Du lịch Bụi, Review

5 Vườn dâu tham quan ở Đà Lạt “không mất tiền” toàn dâu TƯƠI NGON

Bạn muốn biết vườn dâu nào Đà Lạt tham quan được, giá tốt hoặc không mất tiền. Phượt Đà Lạt có thể tham quan vườn dâu ở đâu? Vườn dâu Đà Lạt đẹp, mua về được? Đà Lạt – một đô thị mộng mơ, lãng mạn và cũng cực kỳ buộc phải thơ có vô kể cảnh dung nhan tự nhiên hữu tình. Lúc nhắc đến Đà Lạt người ta nghĩ ngay đến xứ sở của những vườn dâu tây đỏ mọng làm du khách không muốn rời. Cộng điểm danh các vườn dâu tham quan miễn tổn phí ở Đà Lạt qua bài viết này nhé.

Vườn dâu Biofresh

 

 

Vườn dâu Biofresh (Ảnh: nhiheooo1909)

Vườn dâu Biofresh tọa lạc tại số 17 vòng Lâm Viên, phường 8, thành phố Đà Lạt thuộc khu du tích của hồ Than Thở. Đây là 1 trong các vườn dâu được tham quan miễn chi phí khi tới Đà Lạt mà du khách ko cần bỏ qua. Điểm đặc trưng tê mê khách du lịch khi đến đây được chiêm ngưỡng những quả dâu chín mọng coi ngó theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu vô cùng bảo đảm khi ăn.

Một điểm mạnh của vườn dâu Biofresh mang không gian khoảng 3ha là 1 trong các vườn dâu lớn nhất ở Đà Lạt. Thành thử du khách lúc đến đây sẽ với ko gian giới hạn chân thoáng đãng, lý tưởng để được tha hồ khám phá.

 

 

Quả dâu tây đỏ mọng trong Biofresh (Ảnh: minhthang505)

Vườn dâu Biofresh được trồng trong cấu trúc nhà kính, đặt trên giàn cao phương pháp mặt đất khoảng 1m, ứng dụng khoa học đương đại để cho ra những quả dâu lớn mọng, đỏ tươi cá tính.

Sau lúc đã được tham quan vườn dâu miễn phí thì giá để tậu dâu vào khoảng 200.000 – 300.000 đồng/kg, giá thành như thế này thì ko quá cao đối sở hữu các quả dâu chuẩn chất lượng châu Âu như thế này phải không nào.

Vườn dâu Hiệp Lực

 

 

Các quả dâu tại vườn dâu Hiệp Lực (Ảnh: martinko55)

Vườn dâu Hiệp Lực thuộc khu sinh thái Hiệp Lực cũng là một điểm tới tham quan vườn dâu miễn phí cực thích ở Đà Lạt. Nếu đi du lịch Đà Lạt mà du khách ko thử một lần ghé tới vườn dâu free thì chuyến du lịch của du khách sẽ chưa đích thực trọn vẹn dung nhan màu Đà Lạt.

Đa số giống dâu được gieo trồng ở vườn dâu Hiệp Lực sở hữu nguồn cội xuất xứ từ New Zealand và Pháp buộc phải tương đối ngọt và nhìn tươi mọng.

Vườn dâu Hiệp Lực trồng dâu theo phương pháp sinh học, trên giàn cao bí quyết mặt đất 1m, hoàn toàn không tiêu dùng thuốc trừ sâu hay hóa chất độc hại bắt buộc du khách với thể im tâm tìm dâu hay những cái mứt dâu đảm bảo chất lượng để làm quà đấy.

3. Vườn dâu Nhật Đà Lạt

      Vườn dâu Nhật Đà Lạt

Đến Đà Lạt những bạn hãy lép qua 162 Thánh Mẫu, phường 7 để đặt chân vào một xứ sở tham quan dâu tây miễn phí tổn chính là vườn dâu Nhật Đà Lạt. Vườn được trồng theo mô hình giàn thủy canh sinh vật học để bảo đảm những quả dâu chất lượng và năng suất cao nhất.

Đặc trưng giống như tên gọi của vườn dâu, giống dâu được trồng ở đây cò cỗi nguồn từ giống cây của Nhật Bản. Những trái dâu tây tai vườn tham quan free này sở hữu màu đỏ rực trẻ ranh và vị ngọt tươi mát.

Tới vườn dâu Nhật Đà Lạt du khách không chỉ được tham quan dâu tây mà còn sở hữu cả vườn cà chua không tính để vô tư check in sống ảo mang những bức hình cá tính.

4. Vườn dâu chú Hùng

 Vườn dâu chú Hùng

Đến Đà Lạt nếu muốn tận mắt nhìn các quả dâu tây thì những bạn hãy gạnh qua vườn dâu chú Hùng Tọa lạc 143 Thánh Cái, phường 7, Đà Lạt. Người ta gọi vườn dâu nơi đây có chiếc tên thân thuộc “chú Hùng” như chính chiếc sự nhiệt liệt, hiếu khách của chủ vườn dâu.

Tới đây, du khách sở hữu thể được tham quan miễn chi phí, chiêm ngưỡng giai đoạn từ lúc còn xanh non, đến khi chuyển màu cam đỏ rồi đến đỏ tươi của những quả dâu tại vườn mà còn được pose hình cực chất giữa bức tranh xanh mát vườn dâu ngày hè này ấy.

Vườn dâu chú Hùng giữa thiên nhiên xanh mát

1 điều đặc thù chỉ sở hữu ở vườn dâu chú Hùng là du khách không chỉ được thỏa thích chụp hình với vườn dâu mà còn với thể thăm thú thoả thích vườn hoa đầy dung nhan màu rực ranh con và vườn rau củ quả phổ biến, tươi mát của chú nữa ấy.

Chủ vườn dâu tương đối tha hồ, mang thể chỉ dẫn và giới thiệu thoả thích cho bạn về vườn của chú, cũng như chơi bắt bạn phải tìm dâu về nhưng trường hợp được đặt chân đến đây, bạn sẽ không quên chọn cho mình vài kg dâu đâu.

5. Vườn dâu 88

Các quả dâu trong vườn dâu 88

Địa điểm rút cục tham quan vườn dâu free lúc du lịch Đà Lạt mà chúng tôi muốn giới thiệu tới du khách ấy là vườn dâu 88, tên gọi được bắt nguồn từ liên hệ của vườn dâu là ở số 88 Thánh Loại, phường 7, nằm ngay cạnh nhà thờ Thánh Chiếc Đà Lạt.

Khác sở hữu những vườn dâu trên, dâu ở vườn dâu 88 được trồng theo những luống tốt trên đất, tựa như các luống rau xanh, ko gian lại rộng và thoáng sẽ làm du khách dễ dàng chuyển động và pose hình tự nhiên hơn. Sở hữu những quả dâu lớn, nhẵn, chín mọng sẽ làm cho bạn buộc phải khôn xiết ham thích để hóa mình thành các người nông dân trồng dâu giỏi.

Do vậy, ví như du lịch Đà Lạt mà bỏ qua việc thăm thú các vườn dâu free trên đây thì sẽ thiếu đi những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch đầy nhan sắc màu của bạn ấy.

Thực hiện: Kênh homestay – Tổng hợp Blogger Phượt Bụi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *