Homestay

105km cung đường biển Ninh Thuận “nhìn là thích” “nhích chẳng chịu về

Từ lâu, cung đường biển Ninh Thuận đã khiến biết bao du khách nên “chết yên ổn” trước cảnh dung nhan biển xanh trong, những điểm đến trải nghiệm thú vị. Một lần tới, không chỉ với tham quan, ngắm cảnh mà còn được sống ảo hàng ngàn bức ảnh đẹp, làm bạn hữu ghen tuông tỵ.

Cung đường biển Ninh Thuận sở hữu chiều dài khoảng 105km, điểm khởi đầu là Cà Ná (huyện Thuận Nam), chấm dứt là biển Bình Tiên (Ninh Hải). Suốt hành trình cung đường, du khách sẽ được thiết đãi với muôn nghìn cảnh sắc đẹp, từ biển, núi rừng, sa mạc cát, cho đến các ruộng muối, cánh đồng cừu, vườn nho xanh mát,…

Xem thêm: Cẩm nang du lịch bụi Hòn Đỏ Ninh Thuận

Và được check-in có các địa danh nổi danh bật nhất của Ninh Thuận như biển Cà Ná, biển Ninh Chử, Bình Sơn, Mũi Dinh, đồi cát Sơn Hải, vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái, Núi Chúa, Bãi Kinh, biển Bình Tiên,…

Trong bài viết hôm nay, Blog Phượt Bụi san sẻ lộ trình tham quan, mà xin đăng tải những bức ảnh phóng sự về cảnh dung nhan của cung đường biển đệ nhất phía nam này, để độc giả có chiếc nhìn tổng quát và yêu hơn mảnh đất thân thương này.

Biển Cà Ná lúc 5h sáng

1 góc biển Cà Ná

Cung đường biển Ninh Thuận DT701: Cà Ná-Phan Rang

Trên đường đi có phổ biến đoạn cho bạn ngắm và chụp ảnh

 

Bãi Tràng dưới chân núi Mũi Dinh

Bạn cần băng qua gần 1km đồi cát để tới Bãi Tràng và Mũi DinhBãi Tràng hoang sợ, tuyệt đẹp

Nơi đây thích hợp hạ trại

 

Đường lên Mũi Dinh khoảng 1.5km nhưng vô cùng dốc, đi vô cùng mệt sức

Đồi cát Sơn hải minh mông chạy dài tít mắt

 

Cánh đồng cừu Sơn Hải

 

 

 

Cầu An ĐôngBiển Bình Sơn – Ninh Chử

 

 

Cầu Ninh Chử – Tri Thủy-Đầm nài nỉ

 

Vườn Nho Thái An

 

Hang Rái

 

Vịnh Vĩnh Hy

 

Cảnh sắc cung đường biển từ Vĩnh Hy-Bình Tiên hơi đẹp

 

Bãi Chuối

 

 

 

105km cung đường biển Ninh Thuận "nhìn là thích" "nhích chẳng chịu vềBãi Kinh

105km cung đường biển Ninh Thuận "nhìn là thích" "nhích chẳng chịu về

105km cung đường biển Ninh Thuận "nhìn là thích" "nhích chẳng chịu về105km cung đường biển Ninh Thuận "nhìn là thích" "nhích chẳng chịu về105km cung đường biển Ninh Thuận "nhìn là thích" "nhích chẳng chịu vềBiển Bình Tiên

 

 

Ảnh: Xuân Lộc, Vĩnh Hy, Phước Bình, Văn Hào

105km cung đường biển Ninh Thuận “nhìn là thích” “nhích chẳng chịu về

One Comment

 1. Nét đẹp bình dị của Ninh Thuận
  Cách TP HCM khoảng 360 km, Ninh Thuận là một trong những điểm đến thú vị, được nhiều bạn trẻ lựa chọn trên hành trình khám phá vẻ đẹp vùng hoang mạc hóa.
  Là miền đất của nắng gió, khí hậu khắc nghiệt nhưng bù lại Ninh Thuận được thiên nhiên ban tặng những bờ biển cát trắng, cảnh sắc thiên nhiên đẹp say lòng người. Cuộc sống bình dị của con người hồn hậu nơi đây luôn để lại những kỷ niệm đẹp đáng nhớ đối với du khách phương xa.
  Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, trung tâm hành chính và kinh tế của tỉnh Ninh Thuận có tên xuất xứ từ cụm đền tháp Po Klong Garai ở phía bắc. Tỉnh Ninh Thuận có 3 cụm tháp còn được gìn giữ và bảo tồn đến ngày nay.
  Bãi biển Ninh Chữ là nơi người dân thả mình trong dòng nước để thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống. Lúc bình minh, rất nhiều người đến đây tập thể dục và bơi lội, chuẩn bị cho một ngày làm việc mới.
  Một ngư dân thả lưới ở hồ Sinh Thái trong nắng sớm.

  Chuyên kinh doanh nhà phố, đất nền Sài Gòn
  ĐT 0903 89 68 77
  Website: https://datnhatot.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *