Du lịch Bụi

Mê Linh Coffee – Phát hiện quán cà phê đẹp được check-in rộng rãi nhất Đà Lạt

Mê Linh Coffee được biết đến là một trong những quán cà phê check-in rộng, view đẹp ở Đà Lạt. Nếu có dịp đến đây sẳn sàng cho mình những bức ảnh tuyệt vời nhất nhé! Hết mùng, hết Tết thì mình đi đâu? Làm liền một chuyến xuống quán Mê Linh Coffee Garden xoay ngang xoay dọc cũng không chọn ra góc chết giữa lòng Đà lạt nha.

 

 

Mê Linh Coffee Garden – một viên ngọc mới Đà Lạt dành tặng cho dân xê dịch. Nằm phương pháp xa trung thực lòng phố khoảng 25km, chạy lòng vòng trên con đường qua đèo Tà Nung 500m nữa là chạm mặt quán cà phê đang khiến mưa làm cho gió này.

Điểm nổi trội và ăn tiền ở Mê Linh Coffee Garden chính là các khu nhà nằm dọc trên triền đồi cao vừa đủ, phóng tầm mắt bao trọn cả vườn cà phê xanh dưới ánh nắng vàng ươm Đà Lạt.

Mê Linh café là tên của 1 đồn điền cỡ nhỏ nằm ở vùng nông thôn phố núi Đà Lạt. Đây là một vườn cà phê Chồn loanh quanh năm tươi thấp, xanh cả góc trời.

Để đến quán ở tổ 20, thôn 4, xã Tà Nung, mất tầm 20 – 30p đi từ trọng tâm TP. Đà Lạt. Theo hướng thác Cam Ly, bạn qua khỏi làng hoa Vạn Thành rồi đến ngã ba đi Tà Nung – Suối Vàng, lúc này bạn rẽ trái đi theo đường ĐT 725. Chừng 20′ sau, vườn cà phê trong mơ sẽ hiện ra trước mát.

 

 

 

 

 

 

Không phải các lối trang trí cầu kì, tỉ mỉ hay lãng mạn, vậy mà khu vườn cà phê này vẫn đốn tim 1 loạt những phượt thủ, bởi tạo dáng kiểu gì cũng ra hình đẹp nha! Đăng ảnh lên là thế nào cũng mang người túi bụi hỏi đây là đâu nhen.

Nơi nào mà với view đẹp quá thì khó mà thư giãn vì dân tình rầm rộ. Chỗ nào mà nhẹ nhõm thư giãn thì những giáo đồ sống ảo của mình sẽ chả thu được tấm nào ra tuồng.

Tới Mê Linh Coffee Garden ở Đà Lạt, bạn vừa được thả hồn vào vườn cà phê đẹp như mộng và khuông cảnh rừng núi tự nhiên đầy nhẹ nhõm thanh thản, lại còn được cả bộ album ngon lành cành đào. Còn gì tuyệt bằng, khi sáng sớm được nhấm nháp ly cà phê được hái tại vườn và xử lý ngay tại quán, cảm nhận được sự đặc nhan sắc ngay từ giọt trước hết.

 

 

 

 

 

 

 

 

1 điểm cùng to đùng khác nữa là, Mê Linh chào sân bạn bằng những chú cún từ bé tới lớn vô cùng xinh cho bạn thả sức ấp ôm trong khí trời Đà Lạt mù sương nha. Mấy bạn cún thân thiện lắm, giả dụ không sà vào lòng bạn vòi ăn thì cũng nằm ngủ kệ thây thế sự. Khi này thì thỏa thích mà chụp mấy em ấy nhá.

 

 

 

 

 

 

Sẵn luôn tiện đi thăm thú lòng vòng vườn cà phê đi, để còn há hốc miệng nếu bạn may mắn đến được đây ngay khi các cánh đồng hoa hướng dương hay hoa bí nở vàng rực một vùng.  Background sống ảo thần thánh ở tất cả ngõ ngỏng luôn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với mức già tầm 30k – 45k mà được tận hưởng bao nhiêu là điều xuất sắc và mới lạ từ vùng đất Đà Lạt mơ mộng thì còn gì bằng nè. Đối có bạn nào không uống được cà phê thì sở hữu sữa chua, sữa đậu nành,…. Khu vực phía trong có bán cả quà lưu niệm thổ cẩm vô cùng xinh, tậu về để sau này còn ngồi nhớ lại những buổi sớm yêu thương ở Mê Linh Coffee Garden nhé.

Thực hiện: Kênh homestay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *