Địa điểm, Ninh Bình, Review

Tràng An cổ – điểm đến hot nhất 2018 làm cho cộng đồng mạng phấn khích

Những ngày đầu năm mới 2018, cộng đồng mạng phát sốt, san sớt và check-in ầm ầm ngọn núi thuộc Tràng An cổ hùng vĩ ở Ninh Bình. Nơi đây sở hữu cảnh nhan sắc tuyệt đẹp, tựa như Hang Múa, điểm nhấn của thắng cảnh là con đường tường thành dẫn lên núi y như Vạn Lý Trường Thành.

Ở Tràng An sở hữu hai địa danh là Tràng An và Tràng An cổ. Trong đó, Tràng An, nơi lôi kéo hàng nghìn lượt khách du xuân mỗi ngày, là khu mới được xây dựng bằng phương pháp đắp đập, trữ nước, đào xuyên núi, tạo thành các loại sông ngầm. Phương pháp ấy 2 km là Tràng An cổ, với vẻ đẹp sơ khai.Dù mở cửa đón khách từ lâu, sắp đây những hình ảnh về Tràng An được rộng rãi tuổi teen mê khám phá san sẻ phổ biến và hỏi mua đường tới. 1 trong những điểm hấp dẫn nhất ở đây là con đường quanh quéo lên núi.Để leo lên đỉnh núi, du khách sẽ mất 30 phút tới 1 tiếng, tùy sức khỏe mỗi người. Nơi này ko mất tổn phí để leo lên núi như thăm Hang Múa.

 

Từ đỉnh núi, du khách mang thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh Tràng An hoang vu với núi non trùng trùng, làng mạc và các cánh đồng.

 

Du khách tới đây thường thuê thuyền vãn cảnh, giá 45.000 đồng/người. Bến thuyền bí quyết điểm leo núi khoảng 100 m. Thời gian đi thuyền khoảng 2 tiếng, qua 1 động và một đền.

1 trong các điểm ngừng chân là hang Luồn, nơi còn lưu giữ các ký tự khắc trên đá từ thời vua Đinh.Trên hành trình, du khách sẽ được viếng thăm những di tích lịch sử dưới triều Đinh – Tiền Lê như Giếng Rồng, giếng Giải Oan, nơi lưu giữ các đồng tiền và mảnh gốm cổ…

 

Dip lễ, Tết vừa qua, khu Tràng An cổ đón lượng lớn du khách, bãi xe nhỏ ở đây rơi vào quá chuyển vận. Phí gửi xe là 10.000 đồng/loại.

Lịch trình gợi ý để du xuân Ninh Bình lép Tràng An cổ: Tràng An, thêm 2 km đến Tràng An cổ, đi 500 m tới Tuyệt giao cốc, tiếp 4-5 km đến Bái Đính.

Nguồn: kenhhomestay.com

Tràng An cổ – điểm đến hot nhất 2018 khiến cho cộng đồng mạng phấn khích

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *